NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca)

NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca)

NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca)

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca) THÀNH PHẦN: Yucca schidigera extract. CÔNG DỤNG: - Hấp thụ nhanh khí độc trong nguồn nước, giúp cấp cứu kịp thời tôm - cá nổi đầu, tấp mé do...

  • 395.000 VNĐ
  • 375.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: a xít acid AMINO ACID Amino Acid & Peptide la gi amino axit Ammonium Ammonium Molybdate (Fertilizer) ARIES PRIMASULF Aries Total axit axit amin va cay trong bacilous bima bio bo Borax Boron ca cây xanh cháy lá chế phẩm sinh học chelate chelate can xi Acid chelate can xi Chelate đồng chelate kẽm chelate ma nhê chelate mang gan chelate sắt Chelate đồng chống hạn cu CuSO4.5H2O dinh dưỡng cây trồng dinh dưỡng sạch Exin 2.0 SC Exin 2.0 SC SAT Exin 4.5 SC Phytoxin VS Exin 4.5 SC Phytoxin VS –FR fe fulvic fulvic Acid fulvic Thuốc thú y gamsorb giống cây giữ ẩm hap thu phan bon héo lá humic hữu cơ hữu cơ vi sinh kali kẽm kẽm sunphat kháng bệnh lân lùn xoắn lá lưu huỳnh măng gan men vi sinh micro micro element micro elements mn mo mùn hữu cơ muối nấm nitrogen Nitrophenol 99% organic ph phan bon chua Amino Acid phòng bệnh phospho rau sạch tại nhà rau sinh học rau thủy canh rụng lá rụng quả sắt silat Sulphur (S) Sulphur Bentonite Fertiliser sun phát sunfat đồng sunphat đồng sunpour thảo dược thiết bị làm vườn thiết bị tưới nhỏ giọt thiết bị tưới nhỏ giọt Trồng rau sạch thiếu hụt dinh dưỡng thực hư amino axit thuốc thủy sản thuốc trừ sâu sinh học tôm Trồng rau sạch trùn quế vàng lùn vi khuẩn vi lượng vi sinh virus Vitamin Vitamin C vườn rau vườn sạch vườn xanh yucca YUCCA BEST POWDER Tac dung cua Amino Acid & Peptide zn ZnSO4.7H2O đạm đất giàu dinh dưỡng đất hữu cơ đất sạch đốm lá đồng

NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca)

THÀNH PHẦN: Yucca schidigera extract.

CÔNG DỤNG:

- Hấp thụ nhanh khí độc trong nguồn nước, giúp cấp cứu kịp thời tôm - cá nổi đầu, tấp mé do khí độc NH3, NO2, H2S.

- Phân hủy nhanh thức ăn dư thừa và phân tôm, phân cá. Giúp môi trường nước ao luôn trong sạch.

CÁCH DÙNG (sản phẩm dành cho cá, tôm):

Tôm:

- Cấp cứu tôm nổi đầu, tấp mé: 500 mL/ 2.000 – 2.500 m3nước.

- Làm sạch nước ao tôm: 500 mL/ 3.500 m3 nước.

+ Giai đoạn tôm 1-30 ngày tuổi: Định kỳ sử dụng 2 tuần/ lần.

+ Giai đoạn tôm 31 ngày – xuất bán: Định kỳ sử dụng 1 tuần/ lần.

- Giúp tôm mau lớn: trộn 3 -5 mL/kg thức ăn, cho tôm ăn liên tục.

Cá:

- Xử lý nước ao bị hôi và bốc mùi: 500 mL/ 3.000 – 3.500 m3 nước.

- Giữ nước ao cá luôn sạch: 500 mL/ 5.000 m3 nước, định kỳ sử dụng 2 tuần/lần trong quá trình nuôi.

- Giúp cá mau lớn: trộn  2-3 mL/ kg thức ăn, cho cá ăn liên tục.

LƯU Ý:

- Nên sử dụng lúc trời mát.

- Trộn 500 mL NOVA-YUCCA PLUS với 50 lít nước ao, tạt đều và mở máy quạt nước (ao tôm)

Liên hệ mua sản phẩm NOVA-YUCCA PLUS (thành phần bột chiết xuất từ cây Yucca): nong-trang-xanh-1

CTY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XNK NÔNG TRANG XANH

GREENFARM  IMPORT  EXPORT INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt:GREENFARM JSC

Cây yucca có tên khoa học Yucca schidigera, là loại cây thuộc họ Agavaceae. Cây yucca còn được gọi là cây Mojave Yucca, vì nó là cây bản địa ở sa mạc Mojave và sa mạc Sonoran thuộc Đông Nam California, ở Nam Nevada, Tây Arizona. Nó cũng là loài cây bản địa ở Mexico (Wiley, 1980).

Trong chăn nuôi gia súc, chất chiết từ cây yucca được dùng khử mùi và giảm ammonia trong không khí cũng như trong chất thải của động vật. Một số nghiên cứu cho thấy chất chiết xuất từ cây yucca được bổ sung trong thức ăn có thể làm giảm hàm lượng ammonia và urê trong máu của động vật (Kong, 1998).

Chất chiết từ cây yucca còn được dùng làm thuốc trị bệnh cho một số động vật, đặc biệt là các bệnh do protozoa (nguyên sinh động vật) gây ra (Wallace et al. 1994).

Chất chiết xuất từ Yucca schidigera ở dạng bột là một trong những nguyên liệu bổ sung trong thức ăn tôm nhằm làm giảm nồng độ ammonia trong máu.

Ở trong nước biển, chất chiết xuất yucca chứng tỏ là chất tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc làm giảm hàm lượng ammonia trong hệ thống nuôi thủy hải sản (Robeto, 2010). Một số nghiên cứu cũng đã chứng minh hiệu quả xử lý ammonia của chất chiết xuất yucca trong nước ngọt cũng như nước lợ (Robeto, 2009).

Trong nuôi trồng thủy sản khí NH3 thường gây độc cho cá khi hàm lượng lớn hơn 0,1 mg/L (Boyd, 1998) làm giảm sinh trưởng, tỉ lệ sống và tôm cá mẫn cảm hơn đối với mầm bệnh. Biện pháp sử dụng sản phẩm yucca để hấp thụ TAN trong nuôi trồng thủy sản là một trong những cách được sử dụng hiện nay. Do đó, việc xác định khả năng hấp thụ TAN của yucca trong môi trường là cần thiết nhằm tìm ra liều lượng hiệu quả để xử lý TAN trong ao nuôi thủy sản nước ngọt.

TCKH ĐH Cần Thơ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt