Vi nấm trắng Beauveria Bassiana - diệt sâu bệnh hại

Vi nấm trắng Beauveria Bassiana - diệt sâu bệnh hại

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 1. Thông tin sản phẩm Vi nấm trắng Beauveria Bassiana  - Mật độ: 2x109 - Ngoại quan: Bột màu trắng - Tạp chất < 2% - Độ mịn: > 98% - Độ pH: 7-8 - Độ ẩm: < 8% Beauveria Bassiana là loài nấm th...

  • 777.000 VNĐ

Xu hướng tìm kiếm: Vi nấm trắng Beauveria Bassiana - diệt sâu bệnh hại

1. Thông tin sản phẩm Vi nấm trắng Beauveria Bassiana 

- Mật độ: 2x109

- Ngoại quan: Bột màu trắng

- Tạp chất < 2%

- Độ mịn: > 98%

- Độ pH: 7-8

- Độ ẩm: < 8%

Beauveria Bassiana là loài nấm thuộc họ Moniliales, lớp Deuteromyces, ký sinh trên cơ thể sâu non bộ cánh vảy, được dùng làm thuốc trừ sâu sinh học, được nghiên cứu và ứng dụng nhiều nhất trên thế giới.

Không gây hại đối với động vật máu nóng, thực vật dễ nuôi trồng nhân tạo, khả năng gây bệnh mạnh và hiệu quả tốt.

2. Nguyên lý tấn công và gây hại của nấm trắng đối với cây trồng

- Nấm trắng diệt trừ sâu bằng cách tiếp xúc, lây lan bằng conidi của nấm, nhờ giá thể, bám vào cơ thể côn trùng, dùng men bẻ gãy chitin và Protein nhanh chóng xâm nhập qua biểu bì, vào khoang cơ thể côn trùng, tạo ra các tiểu thể trong huyết tương. Các tiểu thể trên, tiêu diệt các tế bào bạch huyết, gây chết cho côn trùng. 

- Khi đủ độ ẩm, nấm chui ra khỏi bề mặt sâu hại, lớp nấm này lại tạo conidi để tiếp tục lây nhiễm sang các đối tượng gây hại khác. 

- Thời gian nấm phát huy hiệu lực: 5-10 ngày sau khi sử dụng tùy thuộc vào liều lượng sử dụng, đối tượng sâu. Các nấm đêu có đặc tính ký sinh đặc biệt nêm không gây hại cho đối tượng không phòng trừ.

3. Tác dụng của Nấm Beauveria bassiana đối với cây trồng

- Ngăn ngừa và hạn chế sâu bệnh hại: Sâu bọ, côn trùng, nhện đỏ, nhện trắng, các loài bọ phấn, bọ trĩ, bọ cánh cứng, châu chấu, bọ nhảy, sâu cuốn lá, sâu ăn lá, sâu tơ, rầy, rệp sáp, ve sầu, mối đất, sâu đo, sâu xanh.

- Bổ sung vi nấm, bảo vệ cây trồng cung cấp các bào tử nấm trắng mật độ hoạt lực cực mạnh khi được trộn và bón vào đất các bào tử nấm kí sinh côn trùng sẽ nhanh chóng tăng trưởng sinh khối mạnh mẽ sau 5-7 ngày sử dụng.

- Tăng năng suất, không để lại tàn dư, giảm phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc BVTV.

4. Các đặc điểm của Nấm Beauveria bassiana đối với cây trồng

4.1. Thích ứng cao, sử dụng cho nhiều đố tượng

Beauveria bassiana có thể ký sinh trên 700 loài côn trùng và bọ ve thuộc 15 bộ và 149 họ, chẳng hạn như Lepidoptera, Hymenoptera, Homoptera, có lưới cánh và Orthoptera, chẳng hạn như trưởng thành, sâu đục bẹ ngô, sâu bướm, mọt đậu nành cao lương, mọt, bọ khoai tây, rầy xanh hại chè nhỏ, rầy nâu hại lúa rầy nâu, rầy chổng cánh, sâu đục bẹ, sâu vẽ bùa, sâu đục bẹ, tỏi, tỏi tây, giòi nhiều loại dưới đất và trên mặt đất, v.v.

4.2. Không có khả năng kháng thuốc

Sản phẩm Beauveria bassiana là một loại thuốc diệt nấm vi sinh, chủ yếu tiêu diệt sâu bệnh thông qua sinh sản ký sinh. Do đó có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm mà không bị kháng thuốc.

4.3. An toàn khi sử dụng, độc tính thấp, không gây ô nhiễm

B. bassiana là một loại nấm vi sinh vật chỉ hoạt động trên vật chủ gây hại. Cho dù sử dụng nồng độ bao nhiêu trong sản xuất cũng sẽ không có dư lượng thuốc.

5. Để sử dụng Beauveria Bassiana đạt hiệu quả cao, cần lưu ý điều gì?

1. Nên sử dụng ở nơi có độ ẩm cao, hàm lượng nước trong đất cao để bào tử phát triển thành dịch. Đất khô, độ ẩm thấp nấm không lây lan được, hiệu quả phòng trừ sẽ giảm. 

2. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp, lấp đất kịp thời sau khi bón (trường hợp bón, tưới gốc) 

3. Tuyệt đối không sử dụng cùng lúc với thuốc trừ bệnh.

4. Không sử dụng gần khu vực nuôi tằm, vườn dâu. 

Beauveria Bassiana là một chế phẩm được sản xuất bằng cách lên men. Nó không có thành phần hóa học và là một loại thuốc trừ sâu sinh học xanh, an toàn và đáng tin cậy. Nó không gây ô nhiễm môi trường và có thể cải thiện điều kiện đất.

Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

- Quy cách đóng gói chuẩn của Vi nấm trắng Beauveria Bassiana - diệt sâu bệnh hại: thùng 25kg

Lượng cân tối thiểu: Lượng Vi nấm trắng Beauveria Bassiana - diệt sâu bệnh hại bán tối thiểu theo yêu cầu: 100g (đựng trong túi zip)

Lượng dùng 1g cho 1L nước.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt